Đường phố video giám sát

Trong thời gian của chúng tôi, một trong các video phổ biến nhất loại ngoài giám sát, không nghi ngờ gì, là đường video giám sát. Đây không phải là đáng ngạc nhiên. Sau tất cả, cảm ơn để như vậy video giám sát pháp luật không chỉ có thể giải quyết các tội ác “trong việc theo đuổi nóng”, nhưng cũng tiến hành liên tục giám sát của tội phạm tình hình trong xã hội đáng kể khu vực của thành phố, nhanh chóng ngăn chặn hành vi phạm pháp.

Dựa trên của họ nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên gia của các công ty bảo mật “liên Minh-an ninh” biên soạn bài viết này, nơi mà họ được nêu các dữ liệu chính và coi nhiều sắc thái. Nếu sau khi đọc sách, bạn có bất kỳ câu hỏi, viết thư cho chúng tôi, và chuyên viên của chúng tôi sẽ khuyên bạn miễn phí trên bất kỳ câu hỏi mà bạn thích. Kỹ thuật tiêu chuẩn và hạn chế

Như là một kết quả, cho camera đường phố giám sát đang ở phổ biến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, khi lựa chọn thiết bị này, bạn cần phải đi vào tài khoản một số cụ thể điểm đó là đặc điểm của nó, hoạt động thành công.

Đầu tiên, nó là nhiệt độ dao động trong đó các máy ảnh có thể hoạt động. Thực tế là, về cơ bản, các thiết bị cho hồ video giám sát hoạt động trong nhiệt độ từ 20 đến 50 độ C. Hơn nữa, những kinh nghiệm sử dụng những hệ thống của họ sử dụng thành công, ngay cả ở -30 C. Tuy nhiên, theo thời gian, người bán hàng “khôn ngoan” và cung cấp dưới vỏ bọc của máy đó có thể chỉ làm việc một cách chính xác để -10 độ C. Đây là lừa dối, không có nghi ngờ. Vì vậy, các người mua của ngoài trời, máy quay video một cách cẩn thận nên học các kỹ thuật khả năng của các sản phẩm trước khi mua.

Một yếu tố quan trọng trong các hoạt động thành công của các thiết bị phá hoại bằng chứng. Thực tế là những máy ảnh nằm trên đường phố, thường sẽ trở thành đối tượng của các ứng dụng của tiêu cực năng lượng của các loại côn đồ. Và nếu như là một kết quả của một cuộc tấn công, ảnh không tiến hành giám sát cho một vòng, đồng hồ thời gian, kẻ tấn công sẽ không được xác định. Vì vậy, máy quay video sẽ được triệt để bảo vệ khỏi những tác động.

Kể từ khi còn có mưa và bản thảo trên đường phố bên ngoài máy quay video phải được trang bị với bảo vệ đặc biệt từ nước chảy và cơn gió mạnh. Và khi mua hàng, bạn nên chắc chắn hỏi bán về sự an toàn của các thiết bị từ các tác động của tất cả những yếu tố bên ngoài.

Một tiêu chí quan trọng cho máy ảnh như vậy là khả năng của họ để điều chỉnh các hàng ngày thay đổi trong năng lượng mặt trời chiếu sáng (ngày, buổi tối, đêm qua, vào buổi sáng). Hôm nay, rất nhiều thiết bị giám sát có thể bật chỉ khi một thời gian nhất định ngày hay phát hiện động xảy ra trong đó đáng kể tiết kiệm không gian trên ổ đĩa cứng, và cũng bao gồm thêm một chức năng của ánh sáng hồng ngoại. Vì vậy, khi mua camera, bạn nên tìm hiểu xem nó có khả năng này.

WIFI-tại các dịch vụ an ninh

Sử dụng công nghệ WIFI cho đường phố video giám sát hệ thống chỉ là hợp lý nếu khoảng cách giữa máy quay và cái bộ định tuyến là không hơn một trăm mét. Tuy nhiên, điều này chỉ có một trung bình là nhân vật phụ thuộc vào các đặc điểm của một khu vực.

Như là nó nên được một hồ WIFI ảnh nên có tất cả các phù hợp các phương pháp bảo vệ. Đây là kẻ phá hoại, và “khí” suất của thiết bị video (mưa, gió đêm).

Một trong những yếu tố giới hạn sử dụng máy ảnh như vậy là quá trình kết nối điện áp trong hệ thống. Sau tất cả, không có thời điểm trong việc mở rộng các dây trực tiếp từ điểm kiểm soát. Trong trường hợp này, có nghĩa là không dây truyền video là chỉ đơn giản là đặt lại không.

Lựa chọn tốt nhất là cài đặt một bên ngoài WIFI máy quay video trên một mặt của đường phố, và nơi tín hiệu thiết bị chế ở phía bên kia. Nhờ cái này, có thể để tránh các yêu cầu của đặt kết nối dây cáp. Tuy nhiên, các nguồn cung cấp phải được ở gần các WIFI. Nếu các thiết bị được đặt trên các bức tường của một ngôi nhà hay một cột điện, vấn đề này giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, có thể có một mức độ khá cao của sự can thiệp. Như là một kết quả, vấn đề này có thể tạo ra vấn đề cho sự ổn định hệ thống. Vì vậy, nó là cần thiết để tập trung vào vị trí của các thiết bị như vậy nếu lựa chọn khác không thể giải quyết các vấn đề. điều nguồn

Trả lời